Tuesday, April 17, 2018

உணவில் சர்க்கரையை நிறுத்துவதால் வரும் பயன்கள்

Dr. V. Hariharan, MBBS, MD (Biochemistry), Coimbatore.
முதலில் எதில் சர்க்கரை இருக்கிறது எனப் பார்ப்போம்.
1. வெள்ளை சர்க்கரை
2. கரும்பு சர்க்கரை/ நாட்டு சர்க்கரை/ பனை வெல்லம்/ கருப்பட்டி /பனங்கல்கண்டு
3. தேன்
4. பழங்கள்  (கொய்யாக்காய், அவகேடோ, நெல்லி, எலுமிச்சை, நாவற்பழம்  தவிர அனைத்து பழங்களும் )
5. சர்க்கரை போட்ட அல்லது போடாத பழ ஜூஸ்
6. கோலா, மற்றும் ஏனைய சோடாக்கள் மற்றும் பாக்கெட்டில் அடைத்து விற்கும் அனைத்து இனிப்பு நீர்  வகையறாக்கள்
7. கரும்பு மற்றும் கரும்பு ஜூஸ்
8. சாக்லேட், ஐஸ்கிரீம் , அனைத்து வகை ஸ்வீட்கள்
9. பேக்கரியில் கிடைக்கும் அனைத்து இனிப்பு சுவையுடைய ஐட்டங்கள்
10. இனிப்பு சுவை உடைய அனைத்தும்.
மேலே உள்ள அனைத்தையும் ஒரு மாதம் நிறுத்திப் பார்க்கவும். குழந்தைகள் பெரியவர் என அனைவரும் டிரை செய்யலாம்.
இதனால் ஏற்படும் பலன்கள்:
1. குண்டானவர் எடை குறைவர்
2. பிரஷர் இருப்பவர்க்கு பிரஷர் குறையும்
3. சுகர் இருப்பவர்க்கு சுகர் குறையும்
4. fatty liver குறையும்
5. கொலஸ்டிரால், triglyceride அளவுகள் குறையும்
6. நாள்பட்ட சளி, ஆஸ்துமா, சைனஸ், இன்பெக்ஷன், அலர்ஜி குறையும். எதிர்ப்பு சக்தி அதிகரிக்கும்.
7. அல்சர் குறையும்
8. தூக்கம் நன்றாக வரும், குறட்டை குறையும்
9. பீரியட்ஸ் ரெகுலராகலாம்
10. ஆட்டோ இம்யூன் பிரச்சினைகளின் தாக்கம் குறையும் 
மற்றும் பல....
நீங்கள் ரெடியா? ஒரு மாதம் செய்து பாருங்களேன்.

No comments: